Học tiếng Anh sớm cho bé sự khởi đầu tốt

Trong xu hướng hội nhập của nền giáo dục, Anh ngữ hiện là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con ở tuổi đến trường. Tuy nhiên, để chọn được một môi trường học tiếng Anh tốt, cha mẹ cần tìm hiểu kỹ thông tin.

Trong tiếng Anh, việc học từ vựng và ngữ pháp rất quan trọng. Nhưng trong một buổi, nếu bé chỉ được học nhóm từ và chủ điểm ngữ pháp thì sẽ dễ nhàm chán.

Đó không phải cách học hiệu quả. Việc học phải được thiết kế phù hợp với các bé trong bối cảnh cụ thể.

Trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo cần được học những kiến thức đọc – viết cơ bản hay khái niệm đầu tiên về số học như tập đếm, các phép cộng trừ và về thế giới xung quanh các em. Lớn hơn một chút, trẻ cần được làm quen với phương pháp để học, hiểu và diễn giải thông tin. Còn với những em thiếu niên, kiến thức về khoa học, văn hóa là rất cần thiết để trẻ vững vàng hơn với những thử thách trong tương lai.

Giới thiệu về chương trình tiếng Anh cho trẻ em iEnglish

Giáo trình, phần mềm Cambridge

Bản quyền mới nhất, được thiết kế và phát triển bởi các nhà xuất bản uy tín trên thế giới: NXB trường Đại học Cambridge, và Tổ chức Giáo dục Quốc tế FasTracKids.

Bảng cảm ứng thông minh

Mỗi phòng học đều được trang bị bảng cảm ứng Smart board, hệ thống âm thanh với bộ khuếch đại, máy vi tính kết nối internet tốc độ cao, máy chiếu LCD.

Đội ngũ Giáo viên bản ngữ & Giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp

Các giáo viên giảng dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có bằng đại học chính quy và chứng chỉ quốc tế chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

Tính tương tác

Phương pháp vừa học vừa chơi, bổ ích vui nhộn, giúp các bé không những phát triển các kỹ năng Anh ngữ (nghe – nói – đọc – viết) mà còn xây dựng khả năng tư duy, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin trong giao tiếp.

Không khí lớp học luôn hào hứng và sôi nổi

Các bé từ 3 – 12 tuổi luôn hiếu động và thích thú với những hoạt động vui nhộn trên lớp, thông qua những hình ảnh, trò chơi. Phương pháp giảng dạy tương tác, học mà chơi, chơi mà học rất vui và hấp dẫn nên các bé không cảm giác nhàm chán. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến được ứng dụng ở nhiều nước phát triển, khuyến khích trẻ vận động suy nghĩ, tư duy sáng tạo và cởi mở trong giờ học.

Theo: iEnglish

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s