Học sinh Maple Bear học cách chia sẻ trong hội chợ từ thiện và lễ hội mùa đông

Ngày nay, phụ huynh rất quan tâm tới việc phát triển cho trẻ sự tự tin và khả năng thể hiện mình trước đám đông. Điều này cũng được các chuyên gia giáo dục mầm non khuyến khích. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sự tự tin là chưa đủ, để thành công, trẻ cần biết làm việc theo nhóm và biết chia sẻ.

Hiểu được điều này, hàng năm, Trường mầm non Canada Maple Bear tổ chức hai chương trình nghệ thuật: Winter Concert (Hòa nhạc Mùa Đông) và Summer Concert (Hòa nhạc Mùa Hè) nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật nơi các học sinh Maple Bear được thể hiện năng khiếu của bản thân và được phối hợp cùng nhau trên sân khấu lớn. Năm nay, chương trình không chỉ gói gọn trong những tiết mục biểu diễn nghệ thuật của học sinh mà còn trưng bày và bán những sản phẩm thủ công của trẻ mầm non để ủng hộ quỹ Cơm Có Thịt.


1. Cả gia đình cùng háo hức tới tham dự hội chợ và lễ hội Mùa Đông


2. Tham gia biểu diễn, có những học sinh vừa tròn 2 tuổi

Trong suốt học kỳ vừa qua, trẻ được giáo viên hướng dẫn làm rất nhiều các sản phẩm nghệ thuật như ống tiết kiệm, đồ trang trí, khung ảnh, tranh vẽ… Qua những giờ học này, trẻ được rèn luyện kỹ năng vận động tinh, sự kiên nhẫn, khéo léo và thẩm mỹ. Ngày hội chợ, các sản phẩm của trẻ được trưng bày và bán cho phụ huynh. Các bạn học sinh đều rất hứng thú khi được tự tay làm sản phẩm để giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn. Trong khi đó, phụ huynh đều rất vui và tự hào khi được mua lại những sản phẩm của con và làm từ thiện giúp đỡ cộng đồng. Tiền thu được từ hội chợ dành để quyên góp cho trường mầm non Sín Chài (Tủa Chùa – Điện Biên) qua quỹ Cơm Có Thịt để hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng và vật dụng sinh hoạt cho học sinh các trường thuộc các xã vùng cao khó khăn.


3. Trong suốt học kỳ vừa qua, trẻ được giáo viên hướng dẫn làm rất nhiều các sản phẩm nghệ thuật


4. Tiền thu được từ hội chợ dành để quyên góp cho Trường mầm non Sín Chài (Tủa Chùa – Điện Biên) qua quỹ Cơm Có Thịt

Chương trình năm nay không chỉ là nơi để các bạn học sinh biểu diễn nghệ thuật, mà còn là dịp để phụ huynh tới giao lưu và chứng kiến sự trưởng thành của các con. Hòa nhạc Mùa Đông năm nay có sự tham gia của cô và trò trường mầm non Canada Maple Bear tại cả hai cơ sở gồm các vở kịch thiếu nhi, múa hát tiếng Anh và dân gian Việt Nam với nhiều tiết mục tiêu biểu như hấp dẫn: Táo Quân Maple Bear, Đám cưới chuột, Ngày xuân long phụng sum vầy … Chương trình không chỉ thể hiện sự trưởng thành của học sinh Maple Bear trong kỳ học mới mà còn khẳng định chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường một cách chân thực nhất.


5. Chương trình phát triển sự tự tin của học sinh Maple Bear

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s